Nón bảo hiểm ms 12
đ / công ty tnhh tm sx green

Hết hàng Mã sản phẩm: nón tai bèo ms 09

Xuất xứ: tphcm


Nón tai bèo nhỏ gọn, thiết kế đơn giản và được sử dụng rất rộng rãi. Nón tai bèo thường được chọn làm đồng phục cho các doanh nghiệp có côngnhân làm việc ngoài trời như công ty xây dựng, cầu đường…Công ty du lịch sử dụng nón tai bèo cho các khách hàng đi tour. Nón tai bèo cũng là lựa chọn của rất nhiều trường học mầm non để làm nón đồng phục học sinh. Đặc biệt, với chiếc nón nhỏ xíu này có thể đem lại hiệu quả kinh tế mang rất lớn cho các doanh nghiệp với mục đích quảng bá thương hiệu.

mũ tai bèo hay còn được gọi là nón tai bèo là loại nón được các anh bộ đội giải phóng và các thanh niên xung phong sử dụng rất nhiều thời kháng chiến và đã trở nên rất thông dụng trong cộng đồng sau ngày thống nhất đất nước.

cơ sở sản xuất nón tai bèo

công ty sản xuất nón tai bèo mũ tai bèo theo yêu cầu

mũ tai bèo là loại nón đơn giản, dễ sản xuất nhưng lại có rất nhiều lợi ích khi sử dụng như dễ bảo quản, dễ giặt, có dây buộc giúp cố định vững chắc, vành mũ rộng giúp che nắng tốt.

Nếu như quanh năm suốt tháng dạo quanh trên mọi nẻo đường, đều dễ dàng bắt gặp chiếc mũ tai bèo thì chắc rằng mũ tai bèo có sức ảnh hưởng không nhỏ tại thị trường trong nước. Thật ra, chiếc mũ tai bèo có độ ảnh hưởng không nhỏ đến với các công ty phân bón và công ty thủy sản, nó là người bạn thân thiết nhất đối với các bác nông dân, trở thành một loại đồng phục không thể thiếu được và cũng là một phụ kiện trang trí đẹp mắt, dường như mũ tai bèo phủ sóng dày đặc và hiện diện ở gần như khắp mọi nơi với những mẫu mã khác nhau nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của nón tai bèo .

Công ty sản xuất nón tai bèo, mũ tai bèo giá rẻ tphcm

Nón green là một cơ sở sản xuất mũ nón, chuyên dệt và kinh doanh các loại mũ nón từ vải sợi (đặc biệt là vải denim và khaki). Đây cũng là cơ sở may nón tai bèo hàng đầu, chuyên may và sản xuất các mặt hàng sản phẩm mũ nón quà tặng quảng cáo như mũ nón du lịch, mũ nón quảng cáo, mũ nón sự kiện, … Không chỉ là cơ sở may mũ tai bèo, nón green còn sản xuất cho thị trường các loại mũ nón khác như : mũ nón kết, nón lưỡi trai, nón snapback, mũ hiphop, mũ nửa đầu, v.v…

Sản phẩm của nón green luôn đạt chất lượng tốt và đường may đẹp, được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực về mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Nón tai bèo ngày nay được ứng dụng làm nón du lịch, nón đồng phục rất nhiều, chính vì thế nón green đã trở thành đối tác của rất nhiều công ty, cơ quan, đoàn thể, đội nhóm, v.v… hầu hết đều cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như giá thành.

Nón tai bèo green cam kết :

  • Đúng giá trị
  • Đúng thời hạn
  • Đúng yêu cầu

Quý khách thường xuyên tổ chức hội thảo do đó dealine là một điều hết sức quan trọng. hiểu được tầm quan trọng đó, công ty nón green luôn nổ lực cố gắng hoàn thành trước thời hạn cho quý khách.

Quý khách sẽ yên tâm về chất lượng nón và sản phẩm sau khi được in thêu logo và thông tin, đảm bảo đúng theo yêu cầu khách hàng.

công ty may nón tai bèo green

công ty may nón green chuyên sản xuất mũ theo yêu cầu, may nón tai bèo, mũ tai bèo, nón du lịch, nón kết, nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai, may balo, áo thun đồng phục, sản xuất mũ bảo hiểm, nón bảo hiểm.

quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được những ưu đãi và hỗ trợ đặc biêt

công ty tnhh tm sx green

hotlline : mr lâm 0937 67 1451 zalo 016 92 459 594

email : tranlamgreen@gmail.com

website : http://maymunon.com/

https://www.facebook.com/munongreenhat/

thẻ tag : Cơ sở sản xuất nón tai bèo, Cơ sở may nón tai bèo, Xưởng may nón tai bèo, Xưởng may nón, Cơ sở may nón, Đặt nón theo yêu cầu, May nón theo yêu cầu, Xuong may non gia re, May nón tai bèo, cơ sở may nón, đặt nón theo yêu cầu, mũ tai bèo nữ, mũ tai bèo hàn quốc, nón tai bèo nam giá rẻ, nón tai bèo quân đội, mũ tai bèo rằn ri, nón tai bèo bộ đội.

nón tai bèo giá rẻ

công ty may nón tai bèo,mũ tai bèo nông nghiệp theo yêu cầu

nón tai bèo trà vinh

công ty may nón tai bèo,mũ tai bèo theo yêu cầu giá rẻ

Tên sản phẩm nón tai bèo ms 09
Mã sản phẩm nón tai bèo ms 09
Xuất xứ tphcm
Thương hiệu nón green