cơ sở sản xuất nón tai bèo

công ty may nón green rất hân hạnh là đơn vị đồng hành và phát triển cùng công ty tnhh phân bón hữu cơ GREENFIELD.

Công ty nón green là cơ sở sản xuất nón tai bèo cho công ty LIO THÁI nhằm mục đích làm quà tặng và quảng bá thương hiệu phân bón hữu cơ LIO THÁI. sau đây, là đôi dòng giới thiệu về công ty GREENFIELD :

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Việt Nam là đất nước có ngành nông nghiệp phát triển lâu đời, có vị thế trong ngành xuất khẩu nông sản của thế giới như:xuất khẩu gạo đứng thứ 2, cao su đứng thứ 3… Tuy nhiên, Việt Nam lại có thói quen sử dụng các loại phân bón hóa học – loại phân bón này không an toàn cho người dân cũng như ảnh hưởng đến nguồn sinh thái, môi trường xung quanh. Với mong muốn đem lại cho người dân một loại phân bón an toàn, gia tăng năng suất; Công Ty TNHH phân bón hữu cơ GREENFIELD ra đời vào năm 2002.

2007, Công ty chính thức đi vào hoạt động với tổng nhân sự là 153 người, lĩnh vực kinh doanh chính là sản xuất và kinh doanh phân bón.
16/4/2008, Ban Quản lý các khu công nghiệp Bình Thuận cấp Giấy phép đầu tư số 482023000020. Nhà máy phân bón đầu tiên Lio Thái được xây dựng với diện tích 12.789 mét vuông
2008, chỉ sau 01 năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và Miền Trung, triển khai hệ thống phân phối trên khắp các khu vực này.
2010, công ty cũng đã chính thức thành lập chi nhánh tại Tp.HCM ngụ tại: 53/12 Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Q.1. Tổng nhân lực của công ty đã tăng lên 198 người, trong đó có 153 người tại trụ sở chính và 45 người tại chi nhánh.
03/01/2013, công ty đăng ký thay đổi địa chỉ chi nhánh lần 1 tại 17/15 Nguyễn Huy Tưởng, P.6, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.

Hiện nay, Công ty chuyên sản xuất phân bón hữu cơ theo công nghệ Thái Lan, Có thương hiệu Lio Thái (Sư Tử Thái), là loại phân được sản xuất theo công nghệ cao kết hợp với các thành phần NPK và các nguyên tố trung, vi lượng một cách khoa hoc, tạo nên một tỷ lệ cân bằng sinh trưởng hợp lý cho cây trồng – nguồn hữu cơ trong phân bón xuất phát từ nguồn gốc thiên nhiên.
Tuy mới đi vào hoạt động (năm 2007), thương hiệu Lio Thái đã xâm nhập được vào thị trường Đông Nam bộ và Miền Tây, được thị trường nhanh chóng chấp nhận, đã nhận được các giải thưởng ” Bông lúa vàng”, ”Bạn nhà nông”, Cúp vàng thần nông hội nhập” do nông dân bình chọn…Thành quả lớn nhất của hơn 12 năm phát triển và “trưởng thành” tại đất nước có nền nông nghiệp lâu đời như Việt Nam của công ty GREENFIELD chính là niềm tin yêu, tín nhiệm của bà con nông dân trực tiếp sử dụng & tin tưởng hợp tác của nhiều đối tác, khách hàng là các đại lý phân bón trên nhiều tỉnh thành của cả nước.
Thay mặt Công ty TNHH phân bón hữu cơ GREENFIELD, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sẽ ủng hộ, hợp tác bền vững, và lâu dài. Hy vọng GREENFIELD đã, đang và sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của quý khách hàng.

cơ sở may nón tai bèo

cơ sở sản xuất nón tai bèo LIO THÁI

SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

“Lio Thái- Sư tử Thái – vì một nền nông nghiệp bền vững”

Sản phẩm nông nghiệp xanh, sạch không chỉ là nhu cầu của thị trường mà còn mang tính nhân văn khi hướng đến mục tiêu vì sức khỏecủa nông dân, vì sức khỏe của người tiêu dùng.

            Nông dân hằng ngày tiếp xúc với phân bón hóa học, tiếp xúc với môi trường nước. Các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu hóa học từ trên đồng ruộng, xuống kênh, ra sông và đi vào cơ thể con người, tích tụ gây bệnh. Chính vì thế, việc thay đổi nhận thức của bà con nông dân trong việc sử dụng phân bón hữu cơ rất quan trọng. Lio Thái với tính năng thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe nên được bà con nông dân nhiệt tình đón nhận.

Việc sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh đang là xu hướng của nền nông nghiệp hiện đại & được các nước phát triển lựa chọn hoàn toàn để thay thế phân bón hóa học vì an toàn cho sức khỏe cộng đồng, tính bền vững chất lượng đất trồng bởi có nhiềulợi ích vượt trội:

 • Tăng cường bảo vệ môi trường sống
 • Giảm tính độc hại của các loại hóa chất có trong nông sản thực phẩm do lạm dụng phân bón hóa học
 • Cung cấp các chất dinh dưỡng giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển mạnh, tăng khả năng đề kháng, chống chịu sâu bệnh
 • Tăng năng suất cây trồng và chất lượng nông sản
 • Góp phần làm tăng độ phì nhiêu, hạn chế xói mòn, rửa trôi đất
 • Góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Lio Thái – Sư Tử Thái là thức ăn tốt cho cây trồng, dinh dưỡng tốt cho đất. Thực tế đã chứng minh phân bón Lio Thái giúp cải tạo đất, cho đất tơi xốp và dự trữ chất dinh dưỡng cho mùa sau, giúp cây khỏe, chống chọi với sâu bệnh. Đó chính là giá trị cốt lõi của sản phẩm: “Đời cha làm, đời con vẫn còn thụ hưởng”.

“Lio Thái – cải thiện đời sống bà con nông dân”

Phân bón Lio Thái – Sư tử Thái không chỉ giúp bà con nông dân có mùa vụ bội thu mà còn giúp bà con tiết kiệm chi phí sử dụng phân bón, mua thuốc trừ sâu, công cải tạo đất…

Công ty GREENFIELD thông qua công tác khuyến nông, hệ thống phân phối đại lý các cấp thường xuyên mở các cuộc hội thảo khắp các khu vực Đông – Tây Nam Bộ và miền Trung để giúp nông dân hiểu biết thêm nhiều kiến thức về sản phẩm phân bón hữu cơ vi lượng, cách chămsóc, cách phòng và chữa bệnh cho cây trồng. Nông dân sẽ được tiếp thu những kiến thức cơ bản về kỹ thuật nông nghiệp giúp họ lựa chọn hợp lý, hiệu quả hơn trong việc sử dụng phân bón. Công ty sẽ giúp người dân sử dụng sản phẩm Lio Thái đạt được những kết quả tốt nhất như mong đợi trong hiện tại và tương lai:

 • Khuyến khích sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh thay thế dần việc bón phân hóa học trên đồng ruộng, đất trồng trọt mà vẫn đảm bảo nâng cao năng suất thu hoạch.
 • Sử dụng phân bón hữu cơ vi sinh về lâu dài sẽ dần dần trả lại độ phì nhiêu cho đất như làm tăng lượng photpho và kali dễ tan trong đất canh tác, cải tạo, giữ độ bền của đất đối với cây trồng nhờ khả năng cung cấp hàng loạt các chuyển hóa chất khác nhau liên tục do nhiều quần thể vi sinh vật khác nhau tạo ra.
 • Tiết kiệm chi phí phân bón cho người sử dụng (Giá thành thấp hơn phân hóa học, nông dân dễ chấp nhận)
 Bón phân Lio Thái hôm nay vì một nền nông nghiệp bền vững ngày mai!

mục tiêu phát triển công ty

Hiện nay, môi trường ngày càng ô nhiễm thì chính con người sẽ phải gánh chịu mọi hậu quả mình đã gây ra. Việc bảo vệ môi trường vàhệ sinh thái không chỉ là trách nhiệm hàng đầu của từng quốc gia mà còn là là trách nhiệm của mỗi người công dân trên toàn cầu để bảo vệ chính đời sống của chúng ta trong hiện tại và tương lai. Với tiêu chí trên, Công Ty TNHH phân bón hữu cơ GREENFIELD đã ra đời với cam kết bằng chính chất lượng sản phẩm luôn hướng đến:

 • Nông sản sạch
 • Năng suất vượt trội
 • Sức khỏe cho mọi người

Không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm, Lio Thái- Sư tử Thái tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp cho thịtrường trong nước dòng sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng với giá cả hợp lý, ổn định mang tính bền vững & lâu dài.

Việc đầu tư theo chiều sâu, nâng cao năng lực sản xuất, tập trung hướng vào đầu tư thiết bị, phương tiện sản xuất công nghệ mới, hiện đại và đồng bộ tạo điều kiện để Công ty phát triển trở thành một nhà cung cấp phân bón hữu cơ có vị thế trên thị trường trong và ngoài nước

cơ sở sản xuất nón tai bèo

LÝ DO SỬ DỤNG LIO THÁI

Lio Thái – Sư Tử Thái là thức ăn tốt cho cây trồng, dinh dưỡng tốt cho đất. Thực tế đã chứng minh phân bón Lio Thái giúp cải tạo đất, cho đất tơi xốp và dự trữ chất dinh dưỡng cho mùa sau, giúp cây khỏe, chống chọi với sâu bệnh. Đó chính là giá trị cốt lõi của sản phẩm: “Đời cha làm, đời con vẫn còn thụ hưởng”.

 1. Tăng cường bảo vệ môi trường sống
 2. Giảm tính độc hại của các loại hóa chất có trong nông sản thực phẩm do lạm dụng phân bón hóa học
 3. Cung cấp các chất dinh dưỡng giúp cho cây trồng sinh trưởng và phát triển mạnh, tăng khả năng đề kháng, chống chịu sâu bệnh.
 4. Gia tăng năng suất và chất lượng.
 5. Góp phần làm tăng độ phì nhiêu, hạn chế xói mòn, rửa trôi .
 6. Góp phần làm giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

một lần nữa, cơ sở sản xuất nón tai bèo chúng tôi xin chân thành cám ơn công ty GREEFIELD đã tin tưởng và đặt may nón tai bèo tại công ty GREEN chúng tôi.

ngoài ra, nón green còn nhận đặt nón theo yêu cầu, sản xuất mũ lưỡi trai, sản xuất nón du lịch, sản xuất nón bảo hiểm, sản xuất mũ bảo hiểm, sản xuất balo, áo thun đồng phục làm quà tặng.

quý khách có nhu cầu xin liên hệ : http://maymunon.com/

 

nón tai bèo