Xưởng may nón theo yêu cầu chúng tôi xin chân thành cám ơn công ty PHÂN BÓN NPK MINH PHÁT đã đặt may nón tai bèo tại công ty chúng tôi.

xưởng may nón tai bèo giá rẻ

Đôi nét về công ty MINH PHÁT :
Công ty TNHH ĐT TM-DV MINH PHÁT được chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5 /2010 với chuyên ngành kinh doanh: Xuất nhập khẩu, sản xuất kinh doanh phân bón.
+  Trong quá trình phát triển luôn đặt yếu tố công nghệ lên hàng đầu đặc biệt, đối với lĩnh vực sản xuất kinh doanh phân bón phục vụ nông nghiệp. Chúng tôi luôn áp dụng khoa học tiên tiến trong quá trình sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị tăng gia lớn, mang lại hiệu quả cao cho cây trồng  và ích lợi cho người tiêu dùng, đúng như phương châm và mục tiêu chúng tôi đề ra: Phân bón Minh Phát - Điểm tựa cho nhà nông.
+  
Để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng công ty chúng tôi đã không ngừng trau dồi trình độ kiến thức tay nghề của đội ngũ cán bộ và công nhân. 
+  Với thái độ làm việc có trách nhiệm, nhiệt tình, ân cần trong công việc của đội ngũ cán bộ và công nhân chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ cho khách hàng.
+  Nhà máy I : Với diện tích 2000m2 công suất 20000 tấn/năm nằm ở Ấp 6 Vĩnh Tân Tân Uyên Bình Dương nhà máy chuyên sản xuất phân NPK - HC cao cấp cho các loại cây
+  Nhà máy II : Với diện tích 1200m2 công suất 40.000 tấn/năm  tại Lô E KCN Tân Kim Cần Giuộc Long An, nhà máy chuyên sản xuất phân NPK + trung vi lượng chuyên dùng cho các loại cây trồng
+  Sự tin cậy của khách hàng khi dùng sản phẩm của công ty chúng tôi ngày càng khẳng định vị thế, địa vị và tên tuổi của Công ty TNHH ĐT TM-DV MINH PHÁT trên thị trường Việt Nam.
+  Ngoài ra, xưởng may nón chúng tôi còn nhận sản xuất nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai, nón kết , may balo, áo thun đồng phục, sản xuất nón bảo hiểm, mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp Qúy Khách cần sản xuất nón theo yêu cầu xin hãy liên hệ công ty GREEN ! 
nón tai bèo