Công ty TNHH TMSX GREEN hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ sản xuất nón tai bèo in logo tập đoàn Adama.

Tập đoàn Adama là ai?

- Công ty TNHH Giải pháp Nông nghiệp ADAMA là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm bảo vệ thực vật không có bằng sáng chế có thương hiệu bao gồm thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu và thuốc diệt nấm. Năm 1997, Makhteshim-Agan trở thành một công ty giao dịch công khai bao gồm hai công ty: Makhteshim và Agan.

Tiêu chí , sứ mệnh của Adama với nông dân

"Đơn giản", "Phát triển", "Đồng hành" - Đây là cam kết của Adama đối với người nông dân và cộng đồng nông nghiệp “Đơn giản” có nghĩa là chắc chắn hơn và có kế hoạch hơn. Đây là cách chúng tôi sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người nông dân và gia đình họ “Phát triển” là lợi ích cơ bản mà việc đơn giản hóa mang lại cho người nông dân trong mọi khía cạnh: tăng năng suất, phát triển kinh doanh, nâng cao cuộc sống, hiện đại hóa nền nông nghiệp. “Đồng hành” để thể hiện cách chúng tôi thực hiện những lời hứa trên. Chúng tôi sẽ đem đến sự giản đơn– cùng với gia đình, đồng nghiệp và toàn thể cộng đồng nông nghiệp – là một lời kêu gọi cùng hợp tác để không ngừng phát triển

Công ty sản xuất nón, mũ in logo theo yêu cầu green

xưởng may nón theo yêu cầu nón GREEN hân hạnh là nhà sản xuất mũ tai bèo in logo tập đoàn Adama. Là đơn vị sản xuất nón lâu năm nhiều kinh nghiệm, nón GREEN luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, bắt mắt và giá cả hợp lý. Thành công của nón GREEN là được sự tin tưởng của các khách hàng lớn như : tập đoàn Adama, ngân hàng Eximbank, Saigon tourist, trường đại học Hoa Sen…..

Xưởng sản xuất nón tai bèo theo yêu cầu GREEN

xưởng may mũ, nón theo yêu cầu Với thương hiệu nón GREEN được nhiều người biết đến, với hơn 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực sản xuất mũ, nón chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn và giá cả phù hợp. Trang thiết bị máy móc, nhà xưởng hiện đại Kỹ thuật in, thêu tiên tiến nhất hiện nay Đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm Chất liệu, màu sắc phong phú nhiều lựa chọn Nón GREEN chuyên nhận sản xuất các loại mũ, nón tai bèo in logo theo êu cầu khách hàng doanh nghiệp,chủ cửa hàng, trường học…..

Đến với xưởng sản xuất nón theo yêu cầu green để ĐƯỢC

  MIỄN PHÍ thiết kế logo lên mẫu mũ tai bèo theo yêu cầu ĐƯỢC viết bài PR riêng về doanh nghiệp trên chính trang chủ của công ty nón GREEN chúng tôi Tự tay lựa chọn mẫu mã, màu sắc thiết kế theo ý của mình Hỗ trợ giao hàng toàn quốc Bảo hành 1 năm với các sản phẩm Báo giá nhanh chóng và giá cả cạnh tranh Dịch vụ CSKH nhiệt tình và tận tâm Thời gian sản xuất nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày Ngoài ra, nón GREEN còn nhận sản xuất các loại nón, mũ bảo hiểm, nón kết, nón snapback, áo thun  đồng phục, áo mưa, balo, ly, ấm trà ...