Công ty Sản xuất balo laptop trường cao đẳng quốc tế

Công ty sản xuất balo green chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị sản xuất balo laptop . balo sinh viên cho trường cao đẳng quốc tế.

Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM với tôn chỉ “Đào tạo chất lượng - Học để thành công” lấy phương châm “Chuyên môn – Ngoại ngữ, thực tiễn song hành”, làm kim chỉ nam cho hướng hoạt động của mình.

Trường Cao đẳng Quốc tế Tp.HCM phát triển phương pháp học đi đôi với hành; nội dung giảng dạy bám sát thực tế, nâng cao kỹ năng nghề, ứng dụng thực hành là chính dựa trên kế hoạch và xây dựng một chương trình học trên môi trường thực tế, phù hợp với nhu cầu của xã hội, nhất là đáp ứng được yêu cầu mà các doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi ở người lao động.

balo, ba lô

công ty sản xuất balo laptop

Sứ mạng và tầm nhìn của trường :

Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM (ICH) là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội; đồng thời luôn ứng dụng những kiến thức – công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu.

Đến năm 2020, Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM (ICH) sẽ trở thành một đơn vị đào tạo, nghiên cứu và tư vấn về khoa học kinh tế, kỹ thuật có uy tín nhất trong hệ thống đào tạo nghề ở miền nam. Định hướng đào tạo theo chuẩn quốc tế. Trường cung cấp cho người học môi trường giáo dục nghề nghiệp và ứng dụng khoa học tốt nhất, có tính chuyên môn cao; đảm bảo cho người học khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế 

Giá trị cốt lõi của nhà trường cao đẳng quốc tế :

- Đào tạo cho sinh viên tay nghề vững và sát thực tế.

- Thấu hiểu nhu cầu của sinh viên và xã hội;

- Quan tâm đến xây dựng đội ngũ có chuyên môn cao, năng động, có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp;

- Khuyến khích sử dụng công nghệ một cách sáng tạo trong môi trường làm việc, giảng dạy và học tập;

- Xây dựng 1 bản sắc riêng của trường.

- Kết hợp giữa đào tạo và thực tế doanh nghiệp

Mục tiêu chung là xây dựng Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM (ICH) trở thành trường cao đẳng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khu vực phía nam, luôn ứng dụng khoa học tiên tiến vào giảng day, đưa các kiến thức mới trên thế giới vào giảng dạy - Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế; xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH; đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường; các chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục đại học/cao đẳng trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới; có năng lực cạnh tranh cao và thích ứng hội nhập toàn cầu. Một trong những mục tiêu trọng tâm Nhà trường chú trọng xây dựng.

Chiến lược phát triển trường cao đẳng quốc tê

Mục tiêu chung là xây dựng Trường Cao đẳng Quốc tế TpHCM (ICH) trở thành trường cao đẳng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo khu vực phía nam, luôn ứng dụng khoa học tiên tiến vào giảng day, đưa các kiến thức mới trên thế giới vào giảng dạy - Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế; xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH; đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường; các chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục đại học/cao đẳng trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới; có năng lực cạnh tranh cao và thích ứng hội nhập toàn cầu. Một trong những mục tiêu trọng tâm Nhà trường chú trọng xây dựng. một lần nữa, công ty sản xuất balo green xin chân thành cám ơn quý nhà trường đã tin tưởng đặt balo cho sinh viên tại công ty chúng tôi. ngoài ra, công ty maygreen chuyên sản xuất mũ theo yêu cầu, may nón tai bèo, nón kết, nón lưỡi trai, mũ lưỡi trai, may balo, áo thun đồng phục, sản xuất mũ bảo hiểm, nón bảo hiểm... quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được những ưu đãi và hỗ trợ đặc biêt

balo laptop, balo sinh viên trường cao đẳng