non-tai-beo-gia-re

Công ty sản xuất nón tai bèo giá rẻ

Nón greencông ty sản xuất nón tai bèo uy tín và chất lượng tại thành phố hồ chí minh.

Quý khách đang cần tìm đối tác để sản xuất nón tai bèo, sản xuất mũ tai bèo theo yêu cầu. Nón greencông ty may nón tai bèo, may mũ tai bèo theo yêu cầu khách hàng.

Nón tai bèo hay còn gọi là mũ tai bèo là một sản phẩm hết sức được ưa chuộng và thân thiết trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước viết nam ta.

Mũ tai bèo đã gắn liền với hình ảnh bộ đội cụ hồ, hình ảnh của thanh niên tình nguyện trong 2 cuộc chiến trường kỳ và khốc liệt.

Ngày nay, mũ tai bèo là một phụ kiện hết sức gần gũi với người nông dân khi đi làm đồng, làm ruộng rẫy.

cơ sở sản xuất nón tai bèo

công ty sản xuất nón tai bèo quảng cáo theo yêu cầu khách hàng

Với ưu điểm, mũ tai bèo có vành rộng và có dây quai đeo chắc chắn phù hợp cho việc che mưa và che nắng khi ở ngoài trời nên nón tai bèo rất được các bác, các anh chị nông dân yêu thích.

Bắt kịp xu hướng đó, các công ty nông nghiệp về phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, công ty thuốc trừ sâu, công ty thủy sản….vv… đã đặt may nón tai bèo để làm hội thảo ngoài trời và tặng cho người nông dân của mình.

Đặc biệt, trên nón tai bèo các công ty đã in logo và thông tin nhằm mục đích quảng bá thương hiệu của mình đến với người nông dân. Để người nông dân hiểu sâu và sử dụng sản phẩm của mình.

Công ty sản xuất nón tai bèo theo yêu cầu

Nắm bắt được xu hướng của xã hội, công ty sản xuất nón tai bèo green đã chăm chút cho ra đời sản phẩm nón tai bèo quảng cáo hay gọi cách khác là mũ tai bèo quảng cáo.

Nón tai bèo quảng cáo có thiết kế đơn giản, in thêu đầy đủ thông tin của quý khách lên nón tai bèo.

Chất liệu làm nón tai bèo cũng ngày càng đơn giản và thân thiện với môi trường.

Các chất liệu thông thường để sản xuất nón tai bèo quảng cáo :

  • Vải kaki việt nam 2
  • Vải kaki việt nam 1
  • Vải kaki 65/35
  • Vải kaki 100% cotton.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình thân thiện và đội ngũ công nhân may lành nghề, nón green đã sản xuất nón cho rất nhiều đơn vị trên khắp cả nước.

Nón green luôn cam kết với khách hàng :

  • Đúng giá trị.
  • Đúng thời hạn.
  • Đúng yêu cầu.

Với ý thức đặt uy tín lên hàng đầu, nón green sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm nón tai bèo, mũ tai bèo đẹp và hợp lý về giá cả theo đúng yêu cầu của quý khách.

Các công ty tiêu biểu đã đặt may nón tại công ty may nón tai bèo green : công ty ĐẠM CÀ MAU, ĐẠM PHÚ MỸ, công ty NÔNG NGHIỆP XANH, công ty MINH PHÁT, công ty CHUỖI CUNG ỨNG MINH PHÚ, HẢI LONG BIO, NÔNG PHÚ VINH, LAKMIN THÁI, HỮU CƠ XUYÊN VIỆT….vv….

Và còn rất nhiều đơn vị trên khắp cả nước.

Quý khách hãy đến với nón green để được phục vụ nhiệt tình và nhìu ưu đãi.

Ngoài ra, nón green còn sản xuất nón kết, nón lưỡi trai, nón du lịch, mũ lưỡi trai, sản xuất nón bảo hiểm, sản xuất mũ bảo hiểm, sản xuất balo, túi vải không dệt làm quà tặng quảng cáo cho các công ty.

quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được những ưu đãi và hỗ trợ đặc biêt

công ty tnhh tm sx green

hotlline : mr lâm 0937 67 1451 zalo : 016 92 459 594

email : tranlamgreen@gmail.com

website : http://maymunon.com/

https://www.facebook.com/munongreen…  

 

mũ tai bèo, nón tai bèo

non tai beo quang cao – non tai beo nong nghiep

nón tai bèo trà vinh

công ty sản xuất nón tai bèo nông nghiệp

thẻ tag :

Cơ sở sản xuất nón tai bèo, Cơ sở may nón tai bèo, Xưởng may nón tai bèo, Xưởng may nón, Cơ sở may nón, Đặt nón theo yêu cầu, May nón theo yêu cầu, Xuong may non gia re, May nón tai bèo, cơ sở may nón, đặt nón theo yêu cầu, mũ tai bèo nữ, mũ tai bèo hàn quốc, nón tai bèo nam giá rẻ, nón tai bèo quân đội, mũ tai bèo rằn ri, nón tai bèo bộ đội