cơ sở đặt nón du lịch theo yêu cầu giá rẻ

Cơ sở sản xuất nón tai bèo cần thơ

Nón greencơ sở sản xuất nón tai bèo uy tín và chất lượng tại tp hcm

Cơ sở sản xuất nón tai bèo xin kính chào quý khách.

Nón tai bèo hiện nay là vậy dụng hết sức thân thiết và cần thiết đối với người nông dân, được sử dụng để người nông dân đi ra thăm đồng ruộng hay đi làm rẫy…

in nón tai bèo theo yêu cầu

cơ sở sản xuất nón tai bèo theo yêu cầu

Nón tai bèo trước đây thường được các chiến sĩ quân đội sử dụng, tuy nhiên với những công dụng che nắng che mưa tốt nên người nông dân đã tận dụng và ưu tiên sử dụng nón tai bèo.

Nắm bắt được nhu cầu đó, hiện nay, các công ty nông nghiệp chuyên kinh doanh và sản xuất về phân bón, thuốc thực vật, thuốc thủy sản…vv….đã tìm đến các cơ sở sản xuất nón tai bèo để đặt may nón tai bèo theo yêu cầu. in thêu logo và thông tin công ty lên nón tai bèo nhằm mục đích quảng bá thương hiệu đến với người nông dân.

Cơ sở sản xuất nón tai bèo giá rẻ cần thơ

Nón green chúng tôi chuyên sản xuất nón tai bèo giá rẻ cho các công ty ở miền tây nam bộ, đặc biệt, ở trung tâm thành phố CẦN THƠ.

Nón green là một cơ sở sản xuất mũ nón, chuyên dệt và kinh doanh các loại mũ nón từ vải sợi (đặc biệt là vải denim và kaki).

Nón green cũng là cơ sở may nón tai bèo hàng đầu, chuyên may và sản xuất các mặt hàng sản phẩm mũ nón quà tặng quảng cáo như mũ nón du lịch, mũ nón quảng cáo, mũ nón sự kiện, … Không chỉ là cơ sở may mũ tai bèo, nón green còn sản xuất cho thị trường các loại mũ nón khác như : mũ nón kết, nón lưỡi trai, nón snapback, mũ hiphop, mũ nửa đầu, v.v…

Sản phẩm của nón green luôn đạt chất lượng tốt và đường may đẹp, được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực về mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Nón tai bèo green cam kết :

      Đúng giá trị

      Đúng thời hạn

      Đúng yêu cầu

Quý khách thường xuyên tổ chức hội thảo do đó dealine là một điều hết sức quan trọng. hiểu được tầm quan trọng đó, công ty nón green luôn nổ lực cố gắng hoàn thành trước thời hạn cho quý khách.

Quý khách sẽ yên tâm về chất lượng nón và sản phẩm sau khi được in thêu logo và thông tin, đảm bảo đúng theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài ra, nón green còn sản xuất nón kết, nón lưỡi trai, nón du lịch, mũ lưỡi trai, sản xuất nón bảo hiểm, sản xuất mũ bảo hiểm, sản xuất balo, túi vải không dệt làm quà tặng quảng cáo cho các công ty.

quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được những ưu đãi và hỗ trợ đặc biêt

công ty tnhh tm sx green

hotlline : mr lâm 0937 67 1451

email : tranlamgreen@gmail.com

website : http://maymunon.com/

nón tai bèo thai lan bio cần thơ

cơ sở sản xuất nón tai bèo quảng cáo

nón tai bèo giá rẻ

cơ sở sản xuất nón tai bèo giá rẻ theo yêu cầu tại cần thơ