Mũ tai bèo hay còn được gọi là nón tai bèo là loại nón được các anh bộ đội giải phóng và các thanh niên xung phong sử dụng rất nhiều thời kháng chiến và đã trở nên rất thông dụng trong cộng đồng sau ngày thống nhất đất nước.
mũ tai bèo giá rẻ
     Mũ tai bèo là loại nón đơn giản, dễ sản xuất nhưng lại có rất nhiều lợi ích khi sử dụng như dễ bảo quản, dễ giặt, có dây buộc giúp cố định vững chắc, vành mũ rộng giúp che nắng tốt. mũ tai bèo giá rẻ thực sự đã phổ biến tại Việt Nam chỉ sau nón kết hay mũ lưỡi trai, nón lưỡi trai, nón du lịch, nón snapback, hiphop

sản xuất mũ tai bèo giá rẻ

     Chiếc mũ tai bèo ngày càng trở nên đẹp hơn, phong cách hiện đại hơn khi được các nhà thiết kế cho ra những mẫu thiết kế mới lạ, hợp thời trang như vành mũ rộng, kiểu dáng đẹp… Tuy nhiên, chiếc mũ tai bèo ấy vẫn luôn là một công cụ làm cho con người chúng ta đẹp hơn, năng động hơn trong mọi hoạt động. đặc biệt nó còn có tác dụng đi nắng đi mưa của người nông dân và thanh niên tình nguyện.
     Với những kiểu dáng nón tai bèo xinh đẹp phối hợp vô cùng ăn ý cho các hoạt động như:
          -  mũ tai bèo quảng cáo
          -  mũ tai bèo quà tặng
          -  mũ tai bèo sự kiện
         -  mũ tai bèo du lịch
     Với hơn 15năm hoạt động trong ngành may nón theo yêu cầu, xưởng may nón tai bèo chúng tôi chuyên nhận may gia công với số lượng lớn của khách hàng. Chúng tôi nhận đặt nón theo yêu cầu, thiết kế lên kiểu miễn phí cho những khách hàng mong muốn.
     Chất lượng sản phẩm từ trước đến nay luôn được xưởng may nón tai bèo green chúng tôi chú tâm, và ưu tiên hàng đầu. Những công ty khi đi du lịch, picnic thì nón tai bèo tiện lợi và hợp lý với tất cả các mẫu thời trang.
     khách hàng sẽ rất vui lòng khi nhận được một món quà thực tế như thế. quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được những ưu đãi và hỗ trợ đặc biêt công ty tnhh tm sx green  xưởng sản xuất mũ tai bèo

xưởng sản xuất mũ tai bèo giá rẻ

nón tai bèo

cơ sở sản xuất mũ tai bèo gié rẻ theo yêu cầu