Mũ bảo hiểm quà tặng từ lâu đã trở thành trợ thủ đắt lực cho các doanh nghiệp trong chiến dịch maketting quảng bá thương hiệu của mình.  Bởi bên cạnh giá trị sử dụng, món quà này còn mang đên những lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng của họ.

  Mũ bảo hiểm quà tặng- món quà tri ân

xưởng sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu
Hình thức tri ân khách hàng: mũ bảo hiểm quà tặng không chỉ là món quà thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với sức khỏe, sự an toàn của khách hàng Món quà là lời cảm ơn tình cảm ngày càng gắn khít từ năm này qua năm khác của hai bên với nhau Cách thức quảng bá doanh nghiệp một cách khéo léo:  bạn nên nhớ rằng chiếc nón bảo hiểm được đội trên đầu, các chi tiết trên nón đều ngay tầm mắt người nhìn nên rất dễ thấy, dễ nhìn, dễ nhận được sự quan tâm. Do đó, thông tin doanh nghiệp sẽ mãi tồn tại trong mắt, trong tiềm thức người trong suốt quá trình sử dụng chiếc nón (ít nhất 0 năm). Khẳng định thương hiệu, thu hút khách hàng…là những điều hiển hiện trước mắt mọi người qua đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu. Chính vì thế, mũ bảo hiểm luôn là một trong những món quà tặng rất được các doanh nghiệp, công ty yêu thích lựa chọn 
xưởng sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu
 Món quà ý nghĩa mang đậm tính nhân văn: bình an, mạnh khỏe, an toàn giao thông…là sứ mạng của chiếc nón bảo hiểm.  Chính vì thế, doanh nghiệp lựa chọn mũ bảo hiểm quà tặng là chọn món quà rất ý nghĩa, Điểu này càng thể hiện cái “tâm” của doanh nghiệp, luôn quan tâm đến khách hàng.
Một món quà nắm bắt được tâm lý khách hàng: Tâm lý thích khi nhận được quà là tâm lý chung của hầu hết mọi người. Một quà tặng miễn phí, có giá trị, đẹp…luôn là điều mọi người muốn sở hữu. Huống hồ là chiếc nón bảo hiểm có giá trị. Nắm bắt được tâm lý này nên mũ bảo hiểm quà tặng sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp đến gần với khách hàng tiềm năng, gắn khít thêm với khách hàng lâu năm.
Mũ bảo hiểm quà tặng thật sự chứa đựng rất nhiều ý nghĩa trong nó. Bạn thật sự không nên bỏ quả quà tặng quảng cáo nhỏ bé nhưng đầy hiệu lực này trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp mình!

Nón bảo hiểm quà tặng có thực sự tốt?

xưởng sản xuất mũ bảo hiểm theo yêu cầu
Hầu hết tất cả doanh nghiệp tìm đến với công ty sản xuất nón bảo hiểm quà tặng đều có tâm lý như vậy. Với nón GREEN xin khẳng định chúng tôi luôn luôn đặt uy tín lên hàng đầu. vì vậy với những sản phẩm làm ra luôn được kiểm tra sản xuất trong quy trình khép kín theo đúng tiêu chuẩn mũ bảo hiểm. Nón GREEN khẳng định với quý khách hàng doanh nghiệp rằng mũ bảo hiểm in logo được sản xuất bằng dây chuyền khép kín, đúng tiêu chuẩn Nghị định 87/2016/NÐ-CP. Mũ bảo hiểm được cấu tạo với 3 lớp chính là : vỏ, lớp đệm và dây quai cài mũ
 • Vỏ : được sản xuất từ các hạt nhựa ABS nguyên sinh. Đây là nguyên liệu tốt nhất để làm ra mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Giúp chống vỡ , bảo vệ an toàn cho người đội mũ khi có bất kì tác động mạnh nào xảy ra.
 • Lớp đệm EPS của mũ bảo hiểm có các thành phần từ bọt xốp, ép cứng, từ nhựa EPS 100% giúp làm giảm tác động từ bên ngoài với đầu của người đội mũ bảo hiểm.
 • Ngoài ra, còn có lớp mút của mũ bảo hiểm được lựa chọn loại mềm mại, thấm hút mồ hôi, giúp cho người đội được thoải mái, dễ chịu trong suốt thời gian đội mũ
 • Dây đeo mũ bảo hiểm được làm từ dây dù, có độ đàn hồi và không co dãn
 • Quai cài và chốt được làm từ nhựa cứng cao cấp có thể sử dụng trên 10.000 lần bấm.

Công ty sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu khách hàng

xưởng sản xuất nón bảo hiểm theo yêu cầu
 Nón GREEN  là thương hiệu sản xuất nón bảo hiểm quà tặng lâu đời ở tphcm. Trải qua từng năm biến động của thị trường sản xuât mũ bảo hiểm, chúng tôi luôn giữ vững tiêu chí, trách nhiệm khi sản xuất sản phẩm quà tặng đưa đến tay khách hàng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, tên tuổi đến với khách hàng thân thiện hơn. Nón GREEN chuyên sản xuất các loại mũ bảo hiểm : Nón bảo hiểm nửa đầu Nón có kính Nón ¾ Nón full face Nón trẻ em

NHANH TAY  Liên  Hệ Với Công Ty GREEN Chúng Tôi Để Nhận Ưu Đãi :

 • MIỄN PHÍ thiết kế logo lên mẫu mũ bảo hiểm theo yêu cầu
 • ĐƯỢC viết bài PR riêng về doanh nghiệp trên chính trang chủ của công ty nón GREEN chúng tôi
 • Tự tay lựa chọn mẫu mã, màu sắc thiết kế theo ý của mình
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc
 • Bảo hành 1 năm với các sản phẩm
 • Báo giá nhanh chóng và giá cả cạnh tranh
 • Dịch vụ CSKH nhiệt tình và tận tâm
 • Thời gian sản xuất nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất các loại nón, mũ tai bèo, nón kết, nón snapback, áo thun  đồng phục, áo mưa, balo, ly, ấm trà……..