Chúng tôi xin chân thành cám ơn các đơn vị đã tin tưởng  đặt may nónáo thun tại công ty may nón chúng tôi.

may nón theo yêu cầu

Tại sao lại là 10,000 bước?
  +  Thứ nhất, 10,000 là con số tròn dễ nhớ.
  +  Lí do khác là 10,000 là số phổ biến; nó được biết đến rộng rãi mà khi nghĩ đến việc chinh phục được con số đó là bạn đã có thể giảm được lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.
  +  Để giảm béo, bạn cần phải đốt cháy nhiều calo hơn lượng thức ăn nạp vào cơ thể. Đó gọi là thâm hụt calories. Cứ 0.5kg chất béo chứa khoảng 3,500 calories, và nếu bạn mất đ 500 calories/ngày và trong 7 ngày tương đương với 3,500 calories, đây là con số khá tốt cho việc giảm cân.
  +  Mỗi cá nhân có thể giảm 0.5kg mỡ một tuần chỉ bằng cách đi bộ 10,000 bước để đốt cháy 3,500 calories.
  +  Thật không may, điều này chỉ đúng với một số ít người và trừ khi bạn kết hợp việc chú ý lượng calories nạp vào/thải ra hoặc có thể việc đi bộ là không hiệu quả dành cho bạn.
Để hiểu tại sao lại có sự sai lệch như vậy, bạn hãy tìm hiểu qua các ước tính sau:
  • Cân nặng:Với ước tính là bạn có thể đốt cháy bao nhiêu calories một ngày từ việc đi bộ hay chạy bộ tùy thuộc vào cân nặng của bạn. Người có cân nặng hơn thì phải tiêu hao năng lượng nhiều hơn người nhẹ cân. Hầu hết các ước tính thô như người có cân nặng khoảng 90kg đốt cháy 100 calories/dặm mỗi ngày chạy. Nếu bạn nhẹ hơn hoặc nặng hơn, bạn sẽ đốt ít hoặc nhiều calories hơn khi đi bộ với cùng quãng đường chạy.
  • Tốc độ đi bộ:Nếu bạn nặng 90kg, lượng calories bạn tiêu hao từ việc đi bộ phụ thuộc vào cường độ, hoặc tốc độ đi bộ của bạn. Tốc độ đi bộ trung bình là khoảng 4,6 km/h và theo Mayo Clinic, lượng calories bạn đốt cháy sẽ phụ thuộc đáng kể vào tốc độ bạn đi bộ. Đối với một người 80kg, cứ 30 phút với tốc độ 3,2 km/h thì đốt 102 calo, nhưng đi bộ với tốc độ nhanh hơn (5,6 km/h) và lượng calories đốt cháy tăng 54% đến 157 calories. Có lời khuyên cho rằng bạn có thể đốt cháy 3,500 calories một tuần từ đi bộ với tốc độ khả quan hơn.
  • Khoảng cách:Cứ 10,000 bước thì ước tính khoảng 8km, điều này dựa vào sải chân của mỗi người. Với mỗi sải chân phụ thuộc vào chiều cao và giới tính của mỗi người. Vì vậy, giả sử bạn nặng 90kg bạn cần đi bộ 8km phụ thuộc vào chiều dài sải chân của bạn, và đi bộ với cường độ cần thiết. Theo tính toán cứ 100 calories đốt cháy trong 8km bằng 500 calo, mà nếu bạn duy trì 7 ngày trong tuần sẽ trở thành 3,500 calories. Nếu bạn thực hiện không đúng các điều kiện nêu trên, kết quả có thể khác nhau…trích : Written by Nguyễn Thành.
Ngoài ra, xưởng may nón chúng tôi còn nhận sản xuất nón tai bèo, mũ tai bèo , may balo, áo thun đồng phục, sản xuất nón bảo hiểm, mũ bảo hiểm làm quà tặng doanh nghiệp
nón sự kiện